Giới thiệu

Dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc tại Melbourne Đọc thêm


Giới thiệu

AVG Cargo - International Freight Logistic

Về AVG Cargo

Phát huy ưu thế chủ động, khẳng định chất lượng dịch vụ

Trực thuộc Asia Vacation Group - Công ty đa quốc gia với trên 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu thị trường du lịch quốc tế, hàng không và vận tải.

AVG Cargo nhanh chóng phát triển mạng lưới khách hàng ở nhiều quốc gia, phát huy ưu thế chủ động và khẳng định chất lượng vượt trội trong các dịch vụ: Vận chuyển nội địa – quốc tế, Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu doanh nghiệp từ nước ngoài về Việt Nam, Dịch vụ mua hộ hàng Úc, Kê khai hải quan và xuất nhập khẩu hàng hóa.Mạng lưới rộng khắp

Bắt đầu từ một ý tưởng, kết quả đạt được nhờ nỗ lực và quyết tâm

Hiện nay, AVG Cargo đã mở rộng điểm nhận hàng tại 3 nước: Úc, New Zealand và Việt Nam với 9 thành phố lớn: Melbourne, Brisbane, Adelaide, Hobart, Auckland, Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. 

Với tiêu chí không ngừng đổi mới sáng tạo, AVG Cargo thường xuyên áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao kiến thức ngành sâu rộng, cải thiện dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh hiệu quả giao nhận và sự hài lòng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Ứng dụng số hóa hệ thống, phát triển & đa dạng hóa dịch vụ

AVG Cargo quyết tâm và ứng dụng thành công công nghệ vào quy trình quản lý và vận hành tại các kho giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản với độ an toàn và chính xác cao. Tạo và quản lý đơn hàng online dễ dàng, tracking tình trạng thuận tiện 24/7.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu vận hành bền vững, gia tăng lòng tin thương hiệu, đào tạo và cải thiện năng lực chuyên môn, đổi mới đa dạng hóa dịch vụ.Cầu nối tin cậy. Giá trị lâu dài. Nỗ lực đổi mới

AVG Cargo không chỉ là cầu nối gắn kết người nhận, người gửi mà còn giúp gia tăng cơ hội kinh doanh cho các đơn vị sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu hàng hóa. Cùng với sự tín nhiệm của nhiều đại lý, nhà bán hàng, khách hàng cá nhân, AVG Cargo trở thành cầu nối đáng tin cậy cho đồng bào người Việt với gia đình, bạn bè tại Việt Nam, Australia và New Zealand.

Chúng tôi nhận thấy lợi ích của việc đổi mới nên luôn định hướng tạo ra các giải pháp đột phá cho khách hàng, tìm cách làm việc thông minh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại giá trị dịch vụ lâu dài, xuyên suốt. Chúng tôi ủng hộ các nỗ lực hiện đại hóa, tăng cường áp dụng những tiến bộ trong công nghệ trong dịch vụ vận chuyển.

Đột phá tạo nên sức mạnh

Liên hệ

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và luôn cập nhật các ưu đãi đặc biệt